Chúng tôi chào đón khách hàng từ nhiều loại cocktail và món ăn ngon

Quầy bar Minami sẽ pha chế cocktail sau khi lắng nghe tâm trạng và sở thích của bạn khi gọi món để bạn có thể thưởng thức đồ uống thỏa mãn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều món ăn mà bạn có thể thưởng thức hương vị của cocktail, để khách hàng có thể dành thời gian thỏa mãn.
Cocktail được tạo ra bởi một loạt các kỹ thuật là điều mà không nhà hàng nào có thể nếm thử và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Chúng tôi luôn chấp nhận yêu cầu từ điện thoại, vì vậy vui lòng tham khảo ý kiến chúng tôi khi bạn đặt hàng.

Về cocktail nitơ lỏng độc quyền tại quán bar ở Minami

Nitơ lỏng là một kỹ thuật được sử dụng trong các món ăn khác nhau, nhưng nó cũng đã lan rộng khắp thế giới cocktail. Đặc điểm là bằng cách sử dụng nitơ lỏng ở -196 độ C, nguyên liệu có thể được đông lạnh ngay lập tức và hương vị ban đầu của vật liệu có thể được ngưng tụ. Ngoài ra, nó là một loại cocktail đông lạnh không sử dụng đá, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị phong phú mãi mãi mà không mất hương vị theo thời gian. Thực đơn này có tác động lớn đến sự xuất hiện của việc pha chế cocktail, vì vậy bạn có thể tận hưởng thời gian cho đến khi hoàn thành.
Ngoài ra, sự xuất hiện tại thời điểm giao hàng sẽ rất tuyệt vời trong thiết kế, vì vậy bạn có thể thưởng thức một ly cocktail chỉ bằng cách nhìn vào nó. Không chỉ thưởng thức hương vị của cocktail, mà nó là một loại cocktail mà bạn có thể cảm thấy một sự hấp dẫn duy nhất, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm nó hơn bao giờ hết, hãy thưởng thức nó.

Một quán bar ở Minami hướng dẫn bạn những ly cocktail thơm

Trong những năm gần đây, cocktail đã được phát triển với những ý tưởng và lao động chưa từng có, và các phương pháp và thành phần được sử dụng rất đa dạng. Trong khi đó, cocktail hun khói phong phú hơn các loại cocktail khác và có mùi thơm độc đáo. Có thể khó tưởng tượng nếu bạn nghe thấy khói, nhưng cocktail hun khói được tạo ra bằng cách trộn khói phát ra với rượu sake sử dụng dăm gỗ được sử dụng khi làm các sản phẩm hun khói. Mùi thơm của dăm gỗ được chuyển sang rượu, và bạn có thể thưởng thức một ly cocktail khói mà bạn không thể nếm ở nơi khác.
Nếu bạn sử dụng rượu thơm, bạn có thể làm cho nó thơm hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố như loại dăm gỗ và thời gian pha chế, cocktail hun khói có hương vị thú vị thay đổi mỗi lần, vì vậy nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với nhân viên.

Bị kiện bởi một cửa hàng điều hành quán bar ở Minami

Phương pháp pha chế cocktail đang tăng lên hàng năm và nhiều người thích các cách khác để thưởng thức rượu. Ngoài các loại cocktail nitơ lỏng có thể được thưởng thức, có thể giới thiệu các loại cocktail và cocktail có mùi thơm kết hợp với một kỹ thuật gọi là spherization tạo ra các loại rượu mùi. Spherification có nghĩa là một nguồn hình cầu, và ngọc trai và lòng đỏ trứng được bao gồm trong cocktail.
Hương vị của sự thay đổi đầy đủ tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, và vẻ ngoài dễ thương và độc đáo. Có một vài quán bar có sẵn, vì vậy nó phổ biến như một loại cocktail nơi bạn có thể thưởng thức một kết cấu mới chưa từng thấy trước đây. Nếu bạn quan tâm đến cocktail bằng cách sử dụng đầy đủ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.