Chúng tôi sẽ tô màu thời gian của bạn từ nhiều loại cocktail

Tại quán bar ở Minami, chúng tôi hướng dẫn bạn một cam kết mạnh mẽ với rượu để bạn có thể có một thời gian thỏa mãn. Một loạt các loại đồ uống như gin, vodka và tequila, và một thực đơn sẽ làm hài lòng cả những người thích rượu.
Trái cây theo mùa được sử dụng cho cocktail và được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật như nitơ lỏng, sản phẩm hun khói và tinh chế. Vui lòng gọi món cocktail độc đáo của chúng tôi mà không thể được nếm ở nơi khác.

Một khoản phí riêng (500 yên) là bắt buộc.

Các khoản tiền được chỉ định bằng thuế.

Một loạt các loại đồ uống như gin, vodka và tequila có sẵn để những người thích rượu, cũng như những người không chuyên về rượu, có thể thưởng thức nó. Ngoài ra, đây là một cửa hàng cung cấp shochu và bia phong phú. Ngoài rượu, cocktail không cồn (Mockel) cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó nếu bạn uống quá nhiều hoặc bạn không thể uống. Trong số các đồ uống có cồn mà chúng tôi đã chuẩn bị, thực đơn cocktail đã được nhiều khách hàng hài lòng và được đánh giá cao.
Cocktail được tạo ra bằng các phương pháp như nitơ lỏng, khói và tinh chế, và loại cocktail được phát triển độc đáo kích thích năm giác quan không thể nếm được ở nơi khác. Bởi vì nó sử dụng trái cây theo mùa, bạn có thể thưởng thức cocktail theo mùa. Chúng tôi sẽ cung cấp nó theo tâm trạng và sở thích của bạn, vì vậy hãy thưởng thức nhiều loại rượu sake khi bạn ghé thăm.