Cocktail để giải trí cho khách được hướng dẫn bởi một quán bar ở Minami

Trong cửa hàng điều hành một quán bar ở Minami, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều thực đơn để làm hài lòng khách hàng. Trong số đó, các loại cocktail được làm bằng các phương pháp khác nhau có hương vị và tính năng độc đáo, vì vậy chúng thường được đặt hàng.
Look và hương vị để kích thích năm giác quan mà không thể được nếm trong các cửa hàng khác, chúng tôi đã hỏi một uy tín cao trong đánh giá. Chúng tôi sẽ pha chế cocktail theo sở thích và tâm trạng của mỗi người, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Một quán bar ở Minami hướng dẫn bạn qua ly cocktail nitơ lỏng rất được hoan nghênh

Trong những năm gần đây, một loạt các loại cocktail đã được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong số đó, cocktail nitơ lỏng sử dụng nitơ lỏng là phổ biến. Bởi vì nitơ lỏng được sử dụng khi pha chế cocktail, bạn có thể cảm nhận được niềm vui khác với các loại cocktail thông thường. Trái cây và rượu có thể được đông lạnh nhanh chóng để ngưng tụ hương vị và hương vị, làm cho ly cocktail trông sống động và đẹp mắt. Không giống như các loại cocktail đông lạnh, nó đóng băng mà không cho nước, vì vậy nó không bị chảy nước và bạn có thể thưởng thức hương vị phong phú của các thành phần.
Nhiều thực đơn trong số này đã nhận được nhiều đánh giá và được đánh giá cao bởi vì chúng cung cấp một hương vị và kết cấu khác với các loại cocktail truyền thống. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các loại cocktail sử dụng trái cây theo mùa mỗi mùa. Hãy đến và trải nghiệm một loại cocktail độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Nếm một ly cocktail hun khói thơm tại một quán bar ở Minami

Điều đầu tiên bạn có thể tưởng tượng khi bạn nghe thấy hun khói là giăm bông hoặc xúc xích, nhưng cửa hàng thêm các yếu tố hun khói vào ly cocktail. Có nhiều người không biết nó như thế nào, vì thật khó để tưởng tượng lợi ích. Trộn mùi hương của dăm gỗ được sử dụng trong rượu để tạo ra một loại cocktail thơm. Đây là một thực đơn rất phổ biến cho những người thích rượu sake vì nó trộn khói vào một chất lỏng và đổ nó vào ly với khói. Hương vị thay đổi tùy thuộc vào loại dăm gỗ được sử dụng và thời gian trộn, vì vậy bạn có thể thưởng thức nhiều loại hương vị khác nhau.
Cocktail hun khói với mùi thơm nổi bật là loại cocktail mà bạn chọn uống, nhưng có nhiều loại bùa sẽ làm hài lòng những người uống. Nếu bạn quan tâm, ngoài các loại cocktail tiêu chuẩn, vui lòng thử loại cocktail hun khói nguyên bản của chúng tôi.

Về việc tinh chỉnh các quán bar hoạt động ở Minami

Quầy bar Minami cung cấp nhiều loại cocktail cơ bản cho khách. Hương vị của cocktail thay đổi tùy thuộc vào rượu được sử dụng cho cơ sở, và bạn có thể thưởng thức một hương vị hoàn toàn mới. Cocktail có hương vị khác nhau tùy thuộc vào loại và tỷ lệ của rượu, nhưng hương vị khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như số lượng cầu thang, nhiệt độ rượu và điều kiện nước đá. Thêm một sự hấp dẫn mới cho một loại cocktail như vậy là một kỹ thuật được sử dụng để nấu ăn được gọi là đủ. Bằng cách sử dụng này, có thể làm từ ngọc trai đến lòng đỏ trứng.
Các phương pháp nổi tiếng bao gồm đông lạnh xay nhuyễn và phủ nó bằng gelatin thực vật, và ngâm dung dịch natri alginate trong dung dịch canxi để tạo thành một màng. Cảm giác của dòng chất lỏng khi bị nghiền nát không thể được thưởng thức với các loại cocktail thông thường, và chúng tôi đã nhận được đánh giá từ khách hàng. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng đặt hàng mà không do dự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bar, vui lòng liên hệ với một cửa hàng hoạt động tại Minami.

Quán bar ở Minami mở cửa trong khoảng cách đi bộ từ ga Nagahoribashi và ga Shinsaibashi. Cửa hàng mở cửa từ đêm cho đến sáng ngày hôm sau, vì vậy bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đến nhân viên văn phòng, các cặp vợ chồng tìm cửa hàng vào một buổi hẹn hò, tiệc thứ hai hoặc tiệc của các cô gái, v.v. Là Trong khi tổ chức các sự kiện theo mùa, chúng tôi đang làm việc để khiến khách hàng thường xuyên thưởng thức đồ ăn và đồ uống mới.
Rượu chủ yếu phục vụ cocktail, và cocktail được làm bằng nhiều loại rượu sake và trái cây theo mùa. Các phương pháp cũng được hút, nitơ lỏng, đủ, và như vậy. Tất nhiên, thực phẩm có một đội hình phong phú tận dụng hương vị của rượu sake, vì vậy xin vui lòng đến nếu bạn quan tâm.