Chúng tôi sẽ trả lời từ không gian nơi mỗi khách hàng có thể hài lòng.

Tại quán bar của Minami, nhân viên sẽ pha chế cocktail bằng cách chọn rượu và trái cây từ dưới lên theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Đây là một nhà hàng cung cấp một loạt các menu có thể dựa vào ngay cả khi bạn chưa bao giờ ghé thăm một cửa hàng như vậy.
Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và tình huống khác nhau, vì nó giúp nâng cao tâm trạng của khách hàng không chỉ từ rượu sake mà còn từ nấu ăn. Thỉnh thoảng các câu hỏi được nhận từ điện thoại và nhiều thông tin khác nhau được giới thiệu trên trang web.

Khách sạn phù hợp với từng khách hàng tại quán bar ở Minami

Là một cửa hàng điều hành một quán bar ở Minami, chúng tôi đang cố gắng để mọi người dễ dàng ghé thăm. Vì lý do này, nó là một cửa hàng chú ý đến nội thất và không khí của nội thất, để mỗi người có thể dành thời gian của họ trong một không gian thư giãn. Mặc dù đây là một nhà hàng có bầu không khí cao cấp, nhưng các nhân viên cẩn thận xem xét từng khách hàng và khi pha một ly cocktail, nó được tạo ra sau khi xác nhận các nội dung trở thành hy vọng, vì vậy ngay cả những người không mạnh về rượu cũng rẻ Bạn có thể sử dụng nó với trái tim.
Ngoài ra còn có một loạt các món ăn có khả năng tương thích tuyệt vời với rượu sake, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó nhiều hơn. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng cho chúng tôi biết vì đây là một nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức cocktail và các món ăn ngon với bầu không khí độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bar, vui lòng liên hệ với một cửa hàng hoạt động tại Minami.

Quán bar ở Minami mở cửa trong khoảng cách đi bộ từ ga Nagahoribashi và ga Shinsaibashi. Cửa hàng mở cửa từ đêm cho đến sáng ngày hôm sau và bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng nó, từ nhân viên văn phòng trên đường về nhà, các cặp vợ chồng tìm cửa hàng vào một buổi hẹn hò, tiệc phụ, hiệp hội nữ, v.v. Là Trong khi tổ chức các sự kiện theo mùa, chúng tôi đang làm việc để khiến khách hàng thường xuyên thích nấu ăn và uống từ một quan điểm mới.
Rượu chủ yếu phục vụ cocktail, và cocktail được làm bằng nhiều loại rượu sake và trái cây theo mùa. Các phương pháp là nitơ lỏng, hun khói và tinh chế, và chúng tôi đã chuẩn bị một cái gì đó mà bạn có thể thưởng thức và uống. Tất nhiên, thực phẩm có một đội hình phong phú tận dụng hương vị của rượu sake, vì vậy xin vui lòng đến nếu bạn quan tâm.

Một quán bar ở Minami hướng dẫn bạn theo ý thích của bạn

Để hương vị sake ngon, cần phải điều chỉnh theo ý thích của bạn. Ngoài ra, khách hàng có đặc điểm là mạnh và yếu chống lại rượu, vì vậy khi đặt hàng, chúng tôi sẽ pha một ly cocktail sau khi nghe yêu cầu của bạn. Ngoài các loại cocktail tiêu chuẩn được biết đến rộng rãi, chúng tôi cũng có thể hướng dẫn bạn pha chế các loại cocktail pha trộn bằng các phương pháp độc đáo như nitơ lỏng, khói và tinh chế.
Cocktail Mixology khác với các loại cocktail trước đây và mỗi loại cocktail được hướng đến để giải trí các giác quan khác nhau, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức màn trình diễn cho đến khi bạn làm nó. Các loại cocktail ban đầu được làm bằng trái cây theo mùa đã được nhiều người đánh giá cao, vì vậy xin vui lòng đặt hàng nếu bạn quan tâm.

Hương vị không chỉ rượu mà còn thức ăn tại một quán bar ở Minami

Điều quan trọng khi nếm rượu là thức ăn mà chúng ta phục vụ cùng nhau. Nấu ăn không chỉ có tác dụng thúc đẩy rượu, mà bạn còn có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc bằng cách ăn thức ăn phù hợp với rượu. Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các món ăn đã được chuẩn bị cẩn thận bằng cách sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận để khách hàng có thể thưởng thức các món ăn ngon với rượu sake ngon. Chúng tôi cung cấp một loạt các dòng sản phẩm có thể đáp ứng ngay cả các món ăn, chẳng hạn như xúc xích phổ biến cũng như cơm trứng tráng đặc biệt phổ biến.
Bạn có thể dành thời gian tại nhà hàng trong khi thưởng thức không chỉ rượu sake ngon mà còn rất nhiều món ăn được lựa chọn cẩn thận, vì vậy xin vui lòng gọi món từ nhân viên khi bạn đói.

Giới thiệu nhiều thông tin về các quán bar trong Minami từ blog

Nó mở cửa từ đêm đến sáng hôm sau ở một vị trí dễ dàng tiếp cận từ nhà ga. Hướng dẫn về các loại cocktail theo yêu cầu của mỗi khách hàng được đưa ra, và đã nhận được sự đánh giá cao đối với nhiều loại cocktail được làm từ nhiều phương pháp khác nhau. Cửa hàng có một bầu không khí cao cấp, vì vậy nó có thể được sử dụng không chỉ cho những người muốn dành thời gian lặng lẽ, mà còn để hẹn hò với những người thân yêu và cho các cô gái. Ngoài ra, nó đã được sử dụng bởi nhiều khách hàng cho đến nay, vì nó cung cấp các sự kiện theo mùa, cocktail sử dụng trái cây theo mùa và các món ăn ngon.
Chúng tôi đã bắt đầu một blog để không chỉ khách hàng thường xuyên mà cả những người muốn sử dụng nó trong tương lai cũng có thể cảm nhận được không khí của cửa hàng. Vì nó được cập nhật thường xuyên, trước tiên hãy xem.