Một cửa hàng có thể dễ dàng được sử dụng bởi khách hàng với bất kỳ yêu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm các quán bar nổi tiếng của Minami, chúng tôi sẽ cho bạn xem Cocktail Lab Kakurabo nổi tiếng. Là từ nhà ga xe lửa gần đó, cửa hàng mang cảm giác tự do cho bất cứ ai chân như vì nó mở cửa từ đêm đến ngày hôm sau của buổi sáng đi bộ ngắn. Nội thất của cửa hàng là một không gian yên tĩnh và sang trọng, và bầu không khí yên tĩnh và sang trọng có thể được sử dụng không chỉ cho một người mà còn cho giải trí và hẹn hò. Một loạt các loại rượu như gin, vodka và tequila có sẵn, và bạn cũng có thể giới thiệu các loại cocktail và cocktail không cồn của riêng bạn (Mocktel). Ngoài ra, nhiều món ăn phù hợp với rượu sake được làm theo thời gian có sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với một số lượng lớn các hiệp hội phụ nữ và các bữa tiệc phụ, vì vậy hãy đến cửa hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bar ở Minami, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại

Đề cương

Tên cửa hàng

Phòng thí nghiệm cocktail Kakurabo

Địa chỉ

1-17-27 Higashi Shinsaibashi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka

Niho New Columbus 3F-13

Số điện thoại
080-7835-4088
Giờ làm việc

20:00 5:00

Nghỉ lễ thường xuyên

不定休不定休

利用可能なクレジットカード

各種クレジットカードがご利用いただけます

Truy cập

Chúng tôi có một quán bar ở Minami và cung cấp cho khách hàng những ly cocktail độc đáo, nhiều loại rượu và các món ăn tuyệt vời với rượu. Nhiều đồ uống và món ăn được cung cấp bằng các phương pháp và thành phần được lựa chọn cẩn thận chỉ có thể được nếm mà không thể nếm ở nơi khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt các thông tin trên trang web và cố gắng làm hài lòng khách hàng, vì vậy xin vui lòng đến.

Chúng tôi sẽ pha chế cocktail phù hợp với sở thích và tâm trạng của bạn

Thưởng thức đồ ăn và rượu ngon trong một không gian thư giãn

Cửa hàng nằm trong khoảng cách đi bộ từ ga Shinsaibashi, và nó mở cửa từ đêm khuya đến sáng, vì vậy rất dễ dàng cho những người trở lại làm việc. Đó là một cửa hàng có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào vì nó cung cấp nhiều loại thực phẩm có thể thỏa mãn cơn đói của bạn và nhiều loại rượu kích thích cảm xúc của bạn. Nội thất của cửa hàng có thiết kế bình tĩnh và cao cấp, và sau khi lắng nghe yêu cầu và cảm xúc của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đồ uống và món ăn ngon. Không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn có thể thưởng thức bằng mùi, xúc giác và thị giác bằng cách sử dụng các kỹ thuật như nitơ lỏng, khói và tinh chế, và nó đã được nhiều người sử dụng. Nó là hoàn hảo cho hẹn hò, giải trí, các cuộc họp của các cô gái, vv, cũng như cho một lần sử dụng, vì vậy bạn có thể gặp những điểm tham quan mới mỗi khi bạn ghé thăm vì nó cũng có các sự kiện theo mùa.
Đó là một bầu không khí tươi sáng, nơi mọi người đều có thể đến, và nó có thể lấy thông tin trên các thực đơn khác nhau vì sự gần gũi với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thời trang, muốn dành thời gian trong một cửa hàng yên tĩnh, hoặc nếu bạn muốn thưởng thức đồ ăn và đồ uống ngon, xin vui lòng đến trước.

Quán bar mở ở khu vực Minami, và nó có tiếng là thưởng thức hương vị của hương vị sành điệu trong một không gian yên tĩnh và yên bình. Các cửa hàng đóng cửa bất thường và được đăng trên trang web theo thời gian. Vì nó mở cửa từ đêm đến sáng hôm sau, nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như giải trí và hẹn hò. Các món ăn được chuẩn bị cẩn thận và chuẩn bị cẩn thận và sau đó nấu chín sau khi đặt hàng. Chúng tôi cũng có một thực đơn nơi bạn có thể thưởng thức rượu sake, chẳng hạn như cơm trứng tráng và xúc xích rất hợp với rượu sake. Có nhiều loại rượu như gin, vodka và tequila. Ngoài ra, bia và shochu cũng có sẵn, và các loại cocktail không cồn (mocktails) cũng có thể được cung cấp cho những người không thể uống.
Nó cũng phổ biến như một nhà hàng nơi bạn có thể giới thiệu cocktail của riêng bạn. Chúng tôi cũng có một thực đơn để pha chế các loại cocktail trái cây theo mùa bằng các phương pháp như nitơ lỏng, hút thuốc và đầy đủ. Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh và hương vị của rượu theo sở thích và tâm trạng của mình, và bạn cũng có thể xem cách sản xuất, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó với nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một quán bar ở Minami, hãy đến cửa hàng để thưởng thức một ly cocktail kích thích các giác quan của bạn.