Khái niệm

Thanh Minami mang đến hương vị bạn muốn

Đó là một cửa hàng tiếp tục khám phá rượu sake ngon và chưa biết

Quầy bar Minami cung cấp các loại cocktail có thể được thưởng thức không chỉ bởi hương vị, mà còn bởi năm giác quan của thị giác, khứu giác và thính giác. Hiện tại, có thể cung cấp nhiều loại cocktail khác nhau với công nghệ cải tiến, nhưng chúng tôi đang xử lý nhiều loại cocktail pha chế được tạo ra không chỉ bằng cách trộn trái cây và rau quả tươi mà còn bằng nhiều kỹ thuật khác nhau.
Cocktail được làm bằng cách sử dụng kết cấu và hương vị của các thành phần được đặc trưng bởi một hương vị khác với các loại cocktail thông thường và khả năng pha chế cocktail. Vui lòng sử dụng nó cho một cuộc hẹn hò hoặc một bữa tiệc của các cô gái.

Menu

Các loại cocktail như nitơ lỏng, sản phẩm hun khói và tinh chế

Thưởng thức một ly cocktail hấp dẫn trong một cửa hàng thư giãn

Cocktail gốc

Truy cập

Cung cấp một loại cocktail chưa biết có thể được thưởng thức bằng năm giác quan

Đề cương

Tên cửa hàng

Phòng thí nghiệm cocktail Kakurabo

Địa chỉ

1-17-27 Higashi Shinsaibashi, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka

Niho New Columbus 3F-13

Số điện thoại
080-7835-4088
Giờ làm việc

20:00 5:00

Nghỉ lễ thường xuyên

不定休不定休

利用可能なクレジットカード

各種クレジットカードがご利用いただけます

Truy cập

Chúng tôi có một quán bar ở Minami và cung cấp cho khách hàng những ly cocktail độc đáo, nhiều loại rượu và các món ăn tuyệt vời với rượu. Nhiều đồ uống và món ăn được cung cấp bằng các phương pháp và thành phần được lựa chọn cẩn thận chỉ có thể được nếm mà không thể nếm ở nơi khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt các thông tin trên trang web và cố gắng làm hài lòng khách hàng, vì vậy xin vui lòng đến.

Về chúng tôi

Vô số thực đơn để làm hài lòng khách hàng tại Minami Bar

Một quán bar ở Minami hướng dẫn bạn những ly cocktail đáp ứng nhu cầu của bạn

Một loạt các đồ uống, chẳng hạn như gin, vodka, và rượu tequila, được chuẩn bị trong một nhà hàng với bầu không khí ẩn náu. Trong số đó, nhiều người yêu thích các loại cocktail pha chế mà họ đã tạo ra. Cocktail Mixology được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật như nitơ lỏng và khói, vì vậy bạn có thể trải nghiệm một hương vị khác với các loại cocktail tiêu chuẩn. Cocktail Mixology sử dụng trái cây và rượu - nitơ lỏng ở nhiệt độ 196 ° C để thể hiện một hương vị và kết cấu hoàn toàn mới, dăm gỗ được sử dụng để hút thuốc, thêm cảm giác khói vào rượu, Có rất nhiều loại rượu mùi được gọi là spherifying có một loại rượu mùi dễ thương.
Thức ăn ngon là điều tiếp theo bạn sẽ muốn khi rượu tiến triển. Những gì chúng tôi cung cấp không chỉ là rượu, mà còn là đặc sản trong nấu ăn, và bạn có thể thưởng thức một loạt xúc xích ngon ngọt và cơm trứng ốp la. Bạn có thể đặt phòng và yêu cầu theo thời gian qua điện thoại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi đặt hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một quán bar ở Minami gần nhà ga

Cửa hàng nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga và mở cửa từ đêm khuya đến sáng sớm, vì vậy rất dễ dàng cho những người trở lại làm việc. Đó là một cửa hàng có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào vì nó cung cấp nhiều loại thực phẩm có thể thỏa mãn cơn đói của bạn và nhiều loại rượu kích thích cảm xúc của bạn. Nội thất của cửa hàng có thiết kế bình tĩnh và cao cấp, và sau khi lắng nghe yêu cầu và cảm xúc của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ rượu sake và các món ăn ngon. Không chỉ có hương vị thơm ngon, mà nó còn có thể được thưởng thức bằng mùi, xúc giác và thị giác bằng cách sử dụng các phương pháp như nitơ lỏng, hun khói và nghẹt thở, và đã được nhiều người sử dụng cho đến nay. Nó là hoàn hảo cho hẹn hò, giải trí, các cuộc họp của các cô gái, vv, cũng như cho một lần sử dụng, vì vậy bạn có thể gặp những điểm tham quan mới mỗi khi bạn ghé thăm, vì nó cũng có các sự kiện theo mùa.
Đó là một bầu không khí tươi sáng, nơi mọi người đều có thể đến, và nó có thể lấy thông tin trên các thực đơn khác nhau vì sự gần gũi với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thời trang, muốn dành thời gian trong một cửa hàng yên tĩnh, hoặc nếu bạn muốn thưởng thức đồ ăn và đồ uống ngon, xin vui lòng đến trước.